EDD (CONFUSE)

Sino po dito yung same case ko? Iba iba yung EDD. Naka 4x nako ultrasound yung 1st ultrasound ko s EDD is (Nov 2, tpos Oct 24 then 3rd Oct 20, yung last ko ultrasound kahapon is Oct 13) --- PS: January 13 po last mens ko.

45 Replies

Ako po LMP ko January 7 tapos 1rst Ultrasound ko ay EDD: Oct 14 then 2nd Ultrasound EDD: Oct 18. Ay ewan! Sabi nila di daw yun accurate. Kusa naman daw lalabas si baby. Paninigas pa namng sign ang nararamdamn ko.

Ako 2x ata nag iba EDD ko.. 2-3x se 3x ako nagpautz.. naguguluhan dn ako pero ang importante kahit ano dun basta maisilang ko maayos c baby.. minsan kase maaga naman nalabas ang baby wala pa sa due

same here sis,,mgklapit lng tyo ng LMP,, jan.11,2019 last mens ung una oct.23,nov.8,now nmn nging oct.18,,pro sbi LMP dw mssunod ewan kng mgkkttoo..waiting nlng tyo nto..

5y ago

yun ung sbi ng Ob nung last check up qoh nung ngpa BPS ultrasound ako

LMP ko din 1/12 EDD ko 10/19 May isa kong utz 10/15 Pero the rest lahat ng utz ko 10/19 Bilang ni OB 10/22 Sabi naman nya +7 -7 days yan. "Expected" date naman kasi yan.

5y ago

basta earlier than edd ung leave mo

Sakin din eh 6month sya sa bilang mo pero sa ultrasound koh 7months na sya . San po kaya masusunod .. yung ultrasound or yung bilang ko regLa

Nag based po ako sa 1st ultrasound ko. Di ko rin kasi sure yung LMP ko e😅 sa ultrasound kaya iba iba kasi nag babase sila sa size ni baby

ako din po NOV 2 EDD 1st ultrasound 2nd ultrasound 0CT031 EDD 3rd Ultrasound OCT 21 EDD tpos oct 12 nkasked me ng ultrasound ulit.

Mag based ka sa 1st ultrasound sis. Or i ready mo na self mo meron kasing hindi tumatama sa EDD eh. Napapaanak nalang na di oras

Maglalaro lng po yan sa oct 20... pdeng 5 days before or 5 days after.. depende rin kung pang ilan mo n yan

5y ago

Thank u sis... Pero feeling ko hindi na ko aabot ng oct 24 kasi lagi na naninigas tiyan ko 😂 ie ko na next week

Saken sobra layo ng difference.. Sa 1st UTZ Nov 29 tpos sa LMP Nov 1 😂 so ngaun plang ready na ako..