s pag kakaalala ko last mens ko dec.katapusan, kay ob oct 5 edd ko s 1st ultrasound ko oct 16. Gulo

1 Reply

Ang ibig sabihin po ng EDD, "Estimated" Due Date, hindi po Exact. Wag po kayo masyadong mag focus sa date ng due date, mai-stress ka lang, hindi talaga yan tutugma kasi Estimate lang yan. Basta October po kabuwanan mo, yung lang tandaan mo, at monitor mo lang lagi sarili mo at kung ilang buwan / weeks ka na.