Sino?

Sino po dito yung natutulog ka at yung pusa na magkasama? di ba ito nakakasama sa health ng pag bubuntis ko? Kasi may nabasa ako yung paglilinis raw ng popo ng cat ay dapat iwasan habang buntis. Hindi po ako naglilinis ng popo ng pusa namin nasa labas po sya nag popo pero katabi ko sya palagi sa pagtulog. Di ba yan makaka apekto sa baby ko?

2 Replies

Madumi kc pusa sis unless alaga mo Po tlga siya sis ah.. I mean nililiguan niyo siya araw araw. . Pero Kung Hindi iwas Po muna.

5y ago

yun lang :(

Better to prevent Muna sis PRA Kay baby..