Normal po ba sa 3months old baby na di masyado makapag popo

Normal po ba sa baby na 3months old pa na di palagi nag popo.. I mean 4 or 5 days pa sya maka popo..Exclusive Breatfeeding po ako..

13 Replies

If breastfeeding, yes sis it's normal ☺️ Massage massage mo din tyan niya everyday search mo sa youtube yung i love you massage for baby ❤️

Yes mommy ganyan din si baby ko pinakamatagal niya 1week yung check up niya tinanong ko sa pedia niya about dun normal lang daw basta breastfeed

Yes normal lang yan momshie ganyan din si lo ko mag 4 4mos. na sya sa July 14😊 ebf din sya

Opo,pag ebf normal lng po un.basta po malambot nmn tyan at d iritable wala nmn po problema dun.

5y ago

Tama po. Yan din sabi pedia ng baby ko. Aayos din yan after ilang months.

Hindi po normal yun sis. Pa checkup mo napo sa Pedia nya sis.

Same ng baby ko 3 months today. Di rin masyado nag popo.

Yes po normal sa mga exclusive breastfeeding babies.

Panu pag formula milk 4days walang popo

Kung breastfeeding po ok lang po.

Yes normal lng kung breasfeeding