Pusa / Cat

Hello po mga momshies!!! Ask ko lang po sino po may alagang pusa dito habang nag bubuntis? Kasi po nakita ko sa mga bawal yung pag aalaga ng pusa.. ??? Totoo po ba?

3 Replies

aso pusa meron. pro dahil bawal pusa. at lalo grumabe hika ko nitong buntis ako pinaadopt ko sia. no choice. pra naman sa health ng baby ko un eh

5y ago

delikado kse mag linis ng poop ng pusa pag buntis e. mas ok if sa iba mo ipalinis sis if d mo sia ma let go. umiyak pako nun nung may nag adopt n ng iba sa alaga ko haha

me! Iwasan lng talaga yung dumi nila. Husband ko naglilinis ng litter box nila. ako nagpapakain, nilalaro ko pa minsan

me..may mga aso dn ako..nabasa ko bawal dw sa buntis maglinis ng dumi ng pusa pero okay lang naman dw mag alaga