FTM

Ask lang po worried lang ako sa LO ko formula po sya... today lang naman po kada dede nya na popo sya.. ilang beses na sya napopo today.. atsaka umiiyak sya pag nagpopo... dede popo dede popo .. dati di naman 2 times a day lang sya na popo... Yung popo itsura ng popo nya normal naman.. sino po dito same case sa baby nila... 1 month and 6 days po baby ko...

3 Replies

nung mga gnyang age alang c lo ko mommy mdalas tlaga sya mg poop tapos hbng lumalaki sya nbbwasan ung pag poop nya sa isang araw hnggng sa nging isang beses nalang everyday minsan after 2 days tsaka sya mgppoop. normal pa po sa gnyang age mommy mag poop ng ilang beses.

normal po sa ganyang age ang nag popo kada dede. try nyo din po I LOVE YOU massage yung tummy ni baby. bili po kayu calm tummy sa tiny buds. prone kasi cla sa kabag pag ganyang age.

ako po ngaun popo sya ng popo formula po gamit ko medyo kabado po ako