Popo

Bakit po di maka popo yung baby ko? 2months old po sya and similac yung milk nya ano po dapt gawin? 2days na po syang d naka poop

2 Replies

Try nyo pong gawin yung I love you massage (search nyo po sa Youtube kung paano). Pag within this day di pa rin nakakapoop, pa-check up nyo na po sa pedia nya. LO ko naman 4 days, then triny ko yung massage, effective naman. The next day, check up nya, binanggit ko sa pedia nya tapos niresetahan kami ng gamot.

Try nyo po bicycle exercise at i love you massage kay baby

Related Articles