36weeks Pregnant ( 8months)

Sino po dito yung mahilig sa softdrink? Hehe ewan ko po di ko po talaga mapigilan , pero pinupuno ko naman ng madaming yelo at after ko uminom ng s.drink iinum po ako agad ng madaming water. May effect po kaya yun sa baby?

42 Replies

Marami talagang bawal pag buntis,pero iisipin na Lang natin na para Yun sa ikabubuti Ng baby ,ako di. Gusting gusto ko Ng soft drinks kaso Ang mister ko ay parang doktor lahat Ng bawal na Alam nya pag nag bubuntis talagang Hindi nya ako pinapayagan na kainin Yun, thankful ako Kasi Ganon sya ka over protective sa baby nmin,😊stay safe po.

Hehe nagccrave din po ako niyan. Esp. cokefloat at the same time takot din ako magkaproblema like UTI or gestational diabetes kaya umiiwas talaga ako. Okay lang naman yung konti para mapawi lang ang cravings. More water parin mamsh. Kailangan muna isipin kapakanan ni baby para healthy at hindi ka din mahirapan ☺️

Pinagbawal saken ng ob ko yan softdrinks and coffee. Well,ever since naman hnd ako mahilig. Kasi nakaka UTI ang softdrinks eh. Thnak God,normal ang labtest ko. Wag na po kayo uminom nyan baka magsisi kayo.

Nako bawas bawas po mamsh mataas yan sa sugar baka bigla lumaki si baby tsaka nakakauti po yan baka magkarom prm po kayo khy malapit na manganak. Tiis po muna malapit nrn kayo makaraos mamsh

same tayo mommy pero nag ka UTI ako at nung pinanganak ko si baby meron din siyang UTI so 1 week kami sa hospital dahil nag antibiotic siya at yun naging okay naman na eto na siya ngayon

4y ago

Ang cuteeee 😍😍😍😍

Ako nung 1 month ako halos softdrinks ako ng softdrinks.kasi natutulungan nia ko matangal yun sakit ng sikmura ko..nakaka burf ako.. Pero now 3 months na ko i stop.ayaw ko nmn na siya.

Ang problema lang naman sa softdrinks ang caffeine at sugar. Kung gusto mo talaga uminom yong sprite or 7up kasi walang caffeine yon. Umiinom din po ako at malakas din ako sa tubig.

4y ago

Parang wala. Ang alam ko lang kasi yong mga black lang ang meron.

Ako din halos everyday soft drinks pero wala namang nangyayare basta pagkatapos nun more on water po 😊 wala naman po yang effect pero mas better na mag ask po sa oby nyo

Umiinom din po ako ng softdrinks pero madalang lang po. Mga half glass po iniinom ko.. Sabi daw iwas sa softdrinks.. Pero kung kunti lang nmn.. Ok lang nman cguro.. Hehe.

madalas din ako uninum ng softdrinks nub preggy ako..pero binabawian ko din ng madami tubig..ok naman si bebe..basta inum ka lang din madami tubig