Yelo (ICE) and Chocolates

Mga momshieeee! 35w2d napo ako, bat ganun nagke crave ako sa yelo as in ice po, pinapapak ko po yung yelo atsaka chocolate, alam ko po masama yun kase nakakalaki daw po nang baby, help me po mamsh, diko po talaga mapigilan na hindi kumain nang yelo (ice) at chocolate. Atsaka totoo bang nakakalaki nang baby yun? First time mom here po.

11 Replies

ingat2 po sa matatamis... diet na nga po ako sa rice, sa saging apple at mangga dapat 1 fruit lng per day sa tatlo... so kinain ko is avocafo iwas na din constipation, pero nangyari is at 36weeks yung EFW ng lo ko is 3.120kls... malaki sya kumpara sa ideal EFW na 2.6kls at 36weeks

5y ago

same tayo...hehe bukas din check up ko...sana okey lang lahat...

Yung yelo po, tubig lang po yun sa wala pong calories un para magpalaki ng baby. Ung chocolates po ang pwedeng magpalaki sa baby. Hinay hinay lang po sa pagkain ng chocolates kung hindi po kayang iwasan...

5y ago

Hindi po ba nakakasama yun samin nang baby ko? Lalo nat first baby ko po.

Nakakatuwa no ang weird talaga ng mga buntis hehehe. Kung ano2 na tripan kainin.. Gandan din ako tomato sauce naman trip ko ahahaha ewan ko

5y ago

Nakakatuwa mag lihi momsh pero my times na hirap ka ahaha. Moody tayong mga buntis

Ako mahilig talaga sa sweets lalo na chocolate., ang gnagawa ko after kmain ng matatamis inom agad ng water.,

5y ago

Ganon din ako sweet hilig kong kainin, after kumain inom agad ako ng maraming tubig

Okay lang mommy basta hindi naman sobra. Naalala ko tuloy yung grandma ko, ice din pinaglihian nya dati.

Same tayo nung 26 weeks ko as in kahit gabi hinahanap hanap ko yung yelo pero magstop din yan hahaha

5y ago

Nakakatakot lang po kase lalo nat malapit napo ako manganak🙁

Yung chocolate lng po wag masyado. Sugar po yun. Baka magka gestational diabetes ka.

5y ago

Okay pooo

Ok lang naman momsh wag lang sobra sa pagkain ng matamis.

okay lang ice pero chocolate control lang sa pagkain

Ako po chocolate tlga crave ko noon..

5y ago

Hindi maman po ba nakakasama kay baby sa tyan???