36weeks Pregnant ( 8months)

Sino po dito yung mahilig sa softdrink? Hehe ewan ko po di ko po talaga mapigilan , pero pinupuno ko naman ng madaming yelo at after ko uminom ng s.drink iinum po ako agad ng madaming water. May effect po kaya yun sa baby?

42 Replies

35 weeks ako, sobrang hilig ko sa softdrinks, nakakaubos ako ng isang litro sa isang araw, pero tinatry ko na mag stop, nakakatakot na hahaha

mamshako nun inom ako softdrinks pero napakaunti lang basta dumighay okay na. hindi kasi pwede madami baka tumaas sugar at lumaki baby sobra

ako din nahilig sa softdrink tsaka di maiwasan lalo na mainit ang panahon. pero bumabawi naman ako sa tubig marami din iniinom ko.

Ako once a week lang uminom nh softdrinks minsan tas konti lang. Nakakataas din po kasi ng sugar level kaya moderate lang paginom

Ako po!😂 Nilalagyan ko nalang po ng ice until matunas 😊 ganun padin naman po ang lasa mas matabang ngalang po heheh

iwas po muna kesa magkaron po ng hindi magandang effect sa baby niyo. madali din po makalaki ng baby pag nasosobrahan sa lamig.

4y ago

pwede din po yung lamig. pag sobrang lamig ng tubig na iniinom niyo.

36 weeks is 9mos as i know po. Yung softdrinks naman po since nag 3rd trimester ako nag stop nako kasi mahirap na. Hehe

Ako nung buntis ako sip lng pg umiinom si hubby.. msama din kasi sya sa baby tsaka bka mgka gestational diabetes ka..

Ako po 6 months pregnant and proud to say 3 yrs.na po akong hindi umiinom ng softdrinks and nasanay na po ako 😊

tuwang tuwa ang baby nyan sa loob kapag matatamis kaya wag sobrahan po kasi ikaw lng mahihirapan lalaki c baby ..