Hi Mommies

Di ko maiwasan na uminom minsan ng softdrink kase po iba ang panlasa ko. Pag umiinom ako ng softdrink mas nakakakain po ako ng maayos. Masama po ba yun? After naman umiinom ako ng madaming tubig.

14 Replies

Nakakapag softdrinks rin po ako minsan at kape di po kase talaga maiwasan.. Pero after po nainom ako ng water.. More on water parin naman po ako...Negative naman po ako sa UTI nung nag pa laboratory ako, ang iniisip ko po na maging effect nya is yung pag laki nii baby sa tummy ko.. Basta po kung di maiwasan tubig lang po ng tubig

Softdrinks are unhealthy even for people who are not pregnant. :) avoid it. It has caffeine, too much sugar and other chemicals. Kahit igoogle mo pa po, it is related to so many complications. Stick to fruits and water. Make your own fruit shake.

As much as possible iwas po sa softdrinks at ibang matatamis na drinks. Pero kung di talaga maiwasan drink plenty of water and wag po masyadong marami inumin na soft drinks. Try to opt for fresh juice. 😊

we all have different cravings but sofdrink in general is bad for all of us. Esp if we drink a lot of it. Have you tried something else besides softdrinks mommy? like juice or fresh fruit shakes :)

I was a coke addict po. Binawasan ko nung 2-6th month. After ng OGTT kopo back to coke addict ulit. Sa awa ng dyos, normal naman sugar ko at si baby. 1mo napo ngaun si Lo

Mamshy iwas ka po ng softdrinks, inom ka na lang mga fruit juice na malamig kung hindi mo po talaga matiis. Very bad sa pagbubuntis mo yan

Kahit isang can lang sa isang araw okay na iyon, lalo na sa caffeinated drinks. Pero mas mabuti talaga na iwasan nalang. hehehe. 😅

ok lang yun more water lang ..pnsan ko nga isang litrong coca cola...ang naubos kda araw..more water lang sya...d nmn cya ng uti..

Same tayo, umiinom ako ng softdrinks tapos madami ako nakakain. Ganun kasi ako nung college kaya hanggang ngayon ganun pa din.

Yes. Nakakasama. Prone to uti. Plus yung sugar nyan maam may cause gestational diabetes mellitus