Tips sa pag aalaga ng newborn with NO HELP (mommy only)

Any advice po paano ma balance ang pag aalaga ng newborn and kahit paano pag gawa ng household chores. Ang husband ko ay nurse and pagod din talaga pag uuwi ng bahay so as much as he wants to help sa household chorse, di niya gaano magawa. Pag off niya dun siya nag grocery, bonding kay baby. So most of the time kami lang talaga ni baby sa bahay and sobrang clingy pa ni baby, breastfeed baby din kasi siya kaya gusto lagi naka dikit sakin. Pag nakaka sleep sya dun lang ako may time kumain, mag nap saglit, and maligo. So talagang hirap ako magka time mag linis ng bahay, hugas plates, mag luto etc.

1 Reply

Baby wearing could help momsh since super clingy ni baby mo. You could breastfeed habang naghuhugas ng plates ganyan. Big help ang baby wearing sa mga mommies na solo talaga sa bahay.