SSS

Sino po dito SSS employee? Ask ko lang sana if ano pa other way para malaman ko SSS number ko. 1. Wala po kaming landline 2. Di po ako makabyahe para pumunta sa office 3. Nag-email na po ako pero wala pa response Pa-help po

6 Replies

Wala po ba sayo yung E1 form mo sa SSS momsh or UMID? Usually sa company ID may SSS # din.

Peede nyo pong hanapin yung STATIC nyo po, andun po SSS # nyo.

4y ago

If may acct po kayo na kaya nyong mag access sa sss online website . Makikita nyo po yung static info or personal info nyo including ssnumber

Ung E1 nyo po tignan nyo nandon po ung number nyo ng sss

4y ago

Mag email nlng po kayo sa hr nyo baka pede bigyan kayo ng copy

E1 form po or any record po ninyo jan

4y ago

Nasa HR po kasi yung E1 namin. Di naman kami binigyan ng copy.

Sa payslip mo po meron yun.

may umid id knaba mommy?

Related Articles