SSS MATERNITY

Hi mommies! Sino po dito nag apply ng SSS under voluntary contribution? Ano po ginawa nyo para makahulog? May SSS number na po ako, need ko pa po ba pumunta ng SSS office para malaman kung magkano ihuhulog ko?

1 Reply

Meron po lahat ng details nyan online. Search lang kayo. Sa paghuhulog pwede sa Bayad Center pwede din naman sa Gcash meron doon ang SSS kaso minsan hindi accessible. Yung months na kailangan meron kayong hulog dapat mabayaran niyo nang hindi late kasi hindi yan papasok sa makukuha mo sa Maternity Benefit. Lahat ng process sa SSS regarding MatBen online lang. Basta ugaliin magbasa at mag search sa website nila para hindi kayo malito at magkamali.

2y ago

Okay thanks! 😊