SSS HELP

Hello mommies, ask ko lang baka po may taga SSS dito or employee ng SSS na pwede ako matulungan regarding sa pag register ko online. Meron na kasi akong account before kaya lang malimutan ko password at iba ndin email at phone number ko. Gusto ko kasi ma-view ung contribution ko at maternity benefit ko. Nagtry na ako magpunta sa sss kaya lang di pinapasok ang buntis. Pano kaya ako mkkpag register ulit sa Online SSS. Sana may maka-help po 😢

2 Replies

Ito po ung sample form..once na magbabayad ka sa sss, ito po ung pinakang receipt..may part sa ibaba na pwede ka mag update ng info mo po.. Yry nio po gawin yan para ma update ang gmail at cp number nio.

4y ago

Ah sige po thankyou. Kaya lang hindi ko pa po natry na mag fill up po ng ganiyan kasi po employed ako.

Mas mabuti po..gawa kayo ng bagong email.. Un po ang gamitin nio para magregister ng bagong account sa sss..hindi po kasi sila pumapayag kapag ung gmail na gamit mo is nagamit na before.

4y ago

Ahh ganun po ba.. Dapat po mag update kayo ng gmail.. If nagbabayad po kayo ng sss contribution nio sa sss mismo..ung form po dun, may part dun na pwede ka mag update ng info mo.. Kaya pwede po kayo mag update ng gmail or cp number