PERSIAN CAT

Sino po dito nanganak na at nag-aalaga pa rin ng pusa? Hindi ba pinagbawal ng Pedia? May apat kasi akong pusa puro persian cat. Sa January 2020 EDD ko. Ayoko kasi sila ipaalaga sa iba. Sana hindi allergic sa pusa ang baby ko. Huhu

1 Reply

Me. May alaga kami 5 puspin, up to now 1month na baby ko mahigit kasama parin namin sila, pero hnd namin sila pinapa pasok sa kwarto. At mas madalas nakasara pinto ng kwarto kasi sa cr sila nag poop. Basta hnd sila lalapit okay lng yan mamsh. Hirap kasi sila bitawan lalo pag matagal ng alaga.

5y ago

🙂