Cat Litter

Sino po dito ang may pusa? Yung indoor cat na may breed. May nabasa kasi ako na bawal tayong buntis ang maglinis ng cat litter nila o kung maglilinis dapat naka hand gloves. Hindi ba makakaapekto sa Baby na ako ang maglilinis ng cat litter ng pusa ko kasi wala naman ako aasahan na iba. Todo hugas naman ako after ko maglinis. Sana may makasagot. 🙏

6 Replies

bawal po. toxoplasmosis kasi malukuha di ng pusa. ipagawa nyo na lang po muna sa husband nyo or kung sino pwede. pag nagkaron ka nyan kasi si baby, instant po mawawala

i ask my ob kasi may indoor cats din kami as long as na nakagloves double mask and masasanitize naman daw po is okay lang . wag lang daw po palagi ☺️

12mo ago

Hello po. Salamat sa replies ninyo, andito pa rin si Baby Cat. Yung mister ko na muna ang nagha-handle sa kanya pagtapos ko ipabasa lahat ng comments ninyo. Salamat po. 🙏❤

bawal kang maglinis ng cat litter, delikado yan sa bata. kaya nga nung nabuntis ako binigay ko muna sa family ng boyfriend ko yung pusa ko.

Nung buntis ako minsan ako nag lilinis ng litter ng pusa ko, naka mask ang gloves ako.

ung amoy , bacteria and stuffs like that ung iniiwasan. pabantay mo muna po sa iba

Yes sis bawal gawa ng amoy tsaka bacteria.