Cat bite

Sino po dito nakagat ng pusa while pregnant? ano po ginawa nyo?

2 Replies

Nako sis para maging safe mas okay ma magpa consult sa OB mo para mas malunasan ito agad animal bite brings harm lalo na sayo at sa baby. Praying here for your safety and healing sis.

5y ago

Yes sis pero i think some hospital tumatangap sis lalo pa pag emergency sya. Magiging okay ka din sis Pray lang tayo

need mo mag pa vaccine sis. ask your OB for sure un din ang advice nya