cat bite

Delikado po ba pag nakagat ng Pusa? 21 weeks pregnant here.

9 Replies

Yes kase may rabies din ang pusa. Kahit alaga pa, mahilig magala ang pusa kaya you’ll never know kung infected din sila. Just to be safe and sure, pa-vax na lang ng anti rabies.

no po momsh, need mo po mag punta na ng hospital para ma vax ka kagad,, para kung sakali man, di na lumalala.. maski na alaga nyo po yung cat 😊

hello nag painject ka din po ba anti rabies nung nakagat ka ng pusa? pati anti tetanu? thanks for the answer .

kamusta na po yung nakagat ano po advice ng ob nio nakagat din po kasi ako natatakot ako 19 weeks pregnant

Delikado? YES. Mainam na agapan ito, humingi ng tulong at payo sa OBGyne mo o sa hospital mismo.

yes po mas delikado po ang kagat ng pusa kumpara sa kagat ng dog .

nakagat po ako dito sa bahay ng pusa sa paa po 35weeks pregs

12mo ago

kamusta mi?

yes delikado po pls go to the hospital agad

Alaga nyo ung pusa?