Cat litter

Tanong ko lang bakit bawal sa buntis maglinis ng cat litter o dumi ng pusa? Madalas kasi ako makaamoy at minsan need talaga maglinis kasi may mga pusa kasama ko sa bahay. Hirap din naman kasi antayin pa sila bago malinis yung dumi kasi naamoy ko rin. #26weekspregnant

2 Replies

Kasi po mommy ang mga tae ng pusa ay may toxoplasmosis. Kapag po nakain niyo ang tae ng pusa ng hindi sinasadya maaapektuhan po ikaw at si baby

2y ago

No problem po.

yes bawal na bawal daw po. Be responsible pet owner po dapat. Mamili sila ikaw at ng baby mo or ung pusa?

2y ago

yes si, if pwd bumukod na lang kayo much better.