Diaper RASH

Okay po ba yung petroleum jelly ilagay every diaper change para iwas rashes? Pwede din po kaya yun sa kilikili at leeg para iwas hibas? Calmoseptine po nilalagay ko ngayon pero planning to switch to petroleum jelly para less chemicals hehe

2 Replies

No sis.. Kasi nag momoist siya..at yan yung dahilan bakit ng rarash c baby.. Yan kasi lately gnawa ko..dumami lng rashes niya.. Sa diaper namn pampers dry pants yung ginagamit ko..kasi my softgel siya sa loob..

Yung petroleum ng baby flo yung pink, pang diaper rash po yun. :)

4y ago

Not sure lang, kasi diko ginamitan yung baby ko ng ibang petroleum kasi mainit yun baka masyadong matapang para sa skin nila. Ang alam kong pang diaper rash na petroleum and safe kay baby is yung sa baby flo po na pink, kasi indicated naman na dun na for diaper rashes.