First baby

Sino po dito nakaranas na nahirapan mag poopoo? Yung matigas po? Poop na poop na pero masakit ilabas kasi malaki po? Natakot ako kasi baka mapano si baby kaso masakit pag din pag di nailabas ang poop.😭

26 Replies

naranasan q dn po yan sobrng hirap po d k nmn pde umire kse baka mas makasama... ginawa q lng inom lng aq inom ng water then ginawan aq ng sister q ng papaya and saging n my powder milk para lumambot poops q.. so far nmn ng owkie na q and regular n pag poops q.. 😊

Been through that since I got pregnant and got even worst after ko po manganak. Yung more than an hour ako nasa cr kase andun na sa opening pero ayaw pa din lumabas ng poop ko. I tried Lactulose syrup and Prunes. So far, okay na un bowel movement ko. 😉

Na experience ko rin ito mommy.. Senokot ang prescribe ni OB as needed. nagka impacted stool din ako had to use dulcolax suppository 1 time lang during my 4th month. Effective po singkamas and pomelo pampa poops 👍

Yakult, Green Leafy Vegetable, Watermelon, Riped Papaya, Oats and more water yan po advice sakin ni OB pero if di yan magwork meron sila ibibigay sayo na medicine

Meee! Sobrang nahihirapan ako mag poop and maitim din kulay maybe dahil sa gamot. Drink plenty of water then kain ka papaya, watermelon or pineapple 🙂

same tayo pro pag palagi na kong uminon ng tubig 8 glasses or more in a day ..makakatulong po ito pra hindi maging matigas ang poop at maiibsan ang sakit

normal ang constipated pagbuntis but you can eat food rich in fiber to help it. me, i drink my prenancy milk with added chia seeds. it can help too.

ako po..laging constipated..masakit sa pwet talaga☺️.sabi ng ob ko kain ako nga papaya at more water

me po! may nalabas pa konting dugo. as per my OB, constipation sya. consult your OB po para sa meds. stay safe mommy

tanong ko lang po pede po bang inumin ang Borage oil dieatary supplement? yung iba daw po kasi nilalagay sa pempem