Natakot ako mag poop

Hi mommies, bagong panganak lang po ako and natatakot po ako mag poop kasi masakit pa din po tahi ko. MASAKIT BA TALAGA PO?#1stimemom

8 Replies

ito po yung pinakamalaking maling ginawa ko nung pagkapanganak ko 😔 natakot ako mag poop until pinipigil ko , naipon..4days before ako nagpoop kasi dcuh na mapigil.napunit yung tahi ko 😔 ending natahi ulit at dipa ok ngayon yung tahi ko..may binigay po silang gamot pampalambot "TRUFIT".mag poop knah momshie pag malambot naman ok naman di masakit ..inom padin madaming tubig

2y ago

Thank you miii, nakapag poop na po ako matigas nga e pang 6 days ko na po ngayon hehehe natatakot kasi tayo baka bumuka yung tahi

normal kaba mi? or cs? as per my OB need tlga mag poop. before natakot rn ako mag poop cs ako natatakot ako mag push kaso mas nahirapan ako kasi naging matigas ung poop ko. but i have no choice kelangan daw tlga mag poop. wag lang masydo sosobra umiri. if natatakot ka kaen ka pampalambot like papaya mi.

2y ago

kumaen ka papaya every meal mo. then mag oatmeal ka pala mi. breakfast mo. or snack nakakalambot un. 🙂

Hi Mi, wala po ba sa inyo binigay na pampalambot ng dumi? if wala po kain na lang po kayo ng mga pampalambot and wag po kayo kakain ng karne or any food na pwedeng makapagpatigas ng dumi . sken po kasi noon may binigay na gamot for 1 week and 1month na hindi pwedeng mag karne,

Normal Delivery din ako mi, pero di ko pinigilan poop ko, Sobrang sakit na para kang nanganak ulit hihi pero pag bou daw poop mo wag daw masyado mag eri kasi nakaka almoranas daw. Di din ako nag inum ng pampalambot tubig lang talaga 3 liters tsaka yakult.

Normal delivery po ako. Nung una natakot din po ako magpoop dahil sabi ng friend ko masakit daw gawa ng tahi. Pero nung di ko na kinaya ang sakit nagtry ako magpoop at hindi naman masakit. Hindi din ako kumain ng papaya.

Mami may binibigay ata na laxative after birth. Kasi ako nung 1st born ko, pag uwi binigyan ako mga meds din yung parang hindi ako mahirapan if ever mag poop man ako.

2y ago

Kailangan ata yun ng reseta ng OB mo mami since laxative siya. Hindi ko din kailangan mag worry nun sa tahi ko dahil dun.

opo mi, iyak talaga ako jan ilang araw di talaga nalabas tiniis ko muna then yung medyo hilom na tahi ko inire ko talaga buti di bumuka tahi ko.

2y ago

5days to 1week ata mi

kain ka papaya mommy, effective ganun ginawa ko po

2y ago

Hi mamiii. Papaya po ba na hinog?