EDD

Sino po dito nakaranas na dalawa due date na binigay ng ob nila alin po sinunod niyo First edd ko po kase is Jan 18 then yung sunod na binigay ni ob is Jan 25 ang sinusunod ko po ngayon is yung first, alin po ba yung dapat sundin first or second edd po? Salamat mga sis

10 Replies

Thank you po first check up ko po kase is 12 weeks po ako preggy and binigay po sakin nun ni ob na edd is Jan 18 kaya yun na po sinunod ko