Team April: EDD- April 18 onwards

Hello po sa mga Team April, question po mga mommies. Kung ang EDD niyo po is April 18- onwards what month po yung LMP niyo? And ano po sinusunod ng OB niyo sa edd niyo? Yung LMP niyo po ba or yung first ultrasound? Salamat po sa mga sasagot ☺️ First time soon to be mom here ☺️??

1 Reply

June 30 LMP. Sa ultrasound edd ko april 18 +/- 2weeks.

4y ago

Baket parang malayo na sa edd niyo mommy kung June 30 lmp niyo? Ako June 27 lmp ko pero edd ko April 4, 2wks before/after