EDD

Ano po sinusunod nyo na EDD? Yung LMP po or yung first ultrasound? Yung date po kasi na sinabi sakin ni OB is based sa LMP ko. BTW team September kawaaaay ❣️

2 Replies

Depende po sa kung anong ipapasunod ni OB mommy. May mga OB na nagbabase sa LMP, yung iba naman po sa first TVS utz. Sa first utz ko po nagbase si OB dahil 3 weeks ang agwat ng LMP at UTZ ko. Wow! ilang araw na lang September na mommy. Hoping you have a safe delivery soon.

keepsafe sa delivery nyo mamshie