heartburn

sino po dito nakakadanas ng sobrng heartburn at acid reflux sa first trimester sobrang nahihirapan na po ako binigyan ako RANITIDINE Pero di pa din mawala

27 Replies

i feel you sis. Most heartburns can be experienced after dinner. and di sya nawawala pag naka higa ka. so dapat observe lang po moderation sa pag kain. di naman po kase kailangan kumain ng marami dahil maliit pa c baby. light meals lang po dapat and iwas po sa acidic foods