acid reflux/heartburn

Momshies, ano po ginagawa nyo para ma ease ang acid reflux at heartburn nyo?

10 Replies

Ako super dalas ko magka acid reflux at heart burn :( What I did before magtake ng kung ano anong gamot, sinubukan kong kumain ng pa konti konti lang tapos after 2-4 hrs kain ulit ng konti. Then, wag agad hihiga or hihilata, try mo tumayo tumayo ng ilang minuto. Pag gabi naman, wag kana uminom ng maraming tubig tapos higa agad, tiis tiis lang mamsh ❤️❤️❤️kaya natin to!

Pwede naman ang antacid sa buntis dahil po gawa sya sa calcium. Eto po tinetake ko na pinayagan ng ob ko. Kaso pinadala pa to ng lolo ko from us. Chewable sya

Dont eat too much during the night. Iwasan ang oily at spicy foods. Tsaka wag hihiga agad pagkatapos kumain. Prevention lang yan. 😊

I would to like suggest wellnessrefill.com they have product that is all natural and quick relief.

Geltazine nireseta ng ob ko...grabi ang acid reflux ko nung buntis ako e

Try mo po magtake ng FERN D safe po siya sa preggy at bf mom

Gaviscon Peppermint Liquid ang nireseta sa akin ng aking OB

gaviscon peppermint liquid po nireseta ni ob

Gaviscon sa akin momsh. At tums

Water therapy