Acid Reflux/Heartburn

mommies, anong symptoms ng acid reflux/heartburn ninyo? May nafifeel kasi ko pag humihinga ako. Di ko alam kung acid reflux ito. Normal ba ito kahit 1st trimester pa lang?

2 Replies

same here.. 10weeks preggy.. sobrang nahihirapan aq.,need mo mag control sa kinakain.. dahil pag sumobra feeling bloated, burp ng burp, utot ng utot, at masakit ang sikmura.. nag haheartburn din aq na para aq masusuka.. ginagawa q nalang umiinom aq ng hit water paunti- unti.. nakatulong naman kahit papano..

pangangasim ng sikmura, belching (burb ng burb) tapos parang nasusuka na maasim na maasim.

3y ago

nararamdaman ko to :( 1 month delay! Malabo pa pt ko