Ranitidine (21 weeks preggy)

Sino po dito yung gaya ko na everytime magtatake ng Ranitidine (for acid reflux/heartburn) ay nagaalburoto ang baby sa tyan na tila ba para syang nagwawala??

1 Reply

Uminom ako nito dalawang beses lang, kaso hindi ko type ung lasa. Anyway hindi ko naexperience ung ganyan

4y ago

Ako din twice lang dami pa naman reseta sakin tapos sabi ko try ko kaya wag uminom observe ko kung magwawala si baby, nung di ako uminom di na nagwala.