heartburn

sino po dito nakakadanas ng sobrng heartburn at acid reflux sa first trimester sobrang nahihirapan na po ako binigyan ako RANITIDINE Pero di pa din mawala

27 Replies

Try niyo po bublegum.,yun lang kasi ginagawa ko kapag umataki ang acid reflux ko dati..

Pinagtake ako ng gaviscon nun. Pero actually di ko alam na preggy pala ko nun.

Ayaw naman ako bigyan sa pharmacy ng ranitidine d daw pwd sa buntis

4y ago

Pwede sya sa buntis, kaya ka ayaw bigyan is because prescription drug sya.

Try po bublegum.. Yan lng ksi nkawala sa acid reflux ko

Try mo mag gaviscon sis safe nmn un sa buntis.

ako ngayong 9 months sobra di ako pinapatulog

Ako den po hanggang 2nd half trimester ko

ako din sis ganyan. hirap ako lalo na sa gabi :(

5y ago

oo sobrang di ako makatulog sa sakit. ng dibdib ko

Ok lang ba inumin sa buntis yong ranitidine?

5y ago

Ma try ko nga... Thanks

ako 3rd trimester grabe acid reflux