heartburn

sino po dito nakakadanas ng sobrng heartburn at acid reflux sa first trimester sobrang nahihirapan na po ako binigyan ako RANITIDINE Pero di pa din mawala

27 Replies

Same po tayo nong first trimester ko ganon din nangyare sakin. Na admit pako sa E. R kc sobrang sakit ng sikmura ko tapos naka heplack aq for 12 hrs. Sobrang takot non. Tapos eto yung nereseta ng OB ko sakin.. Try mo din yan. 3days bago nawala yung sakit ng sikmura ko.

5y ago

Yes po