heartburn

sino po dito nakakadanas ng sobrng heartburn at acid reflux sa first trimester sobrang nahihirapan na po ako binigyan ako RANITIDINE Pero di pa din mawala

27 Replies

Try mo to, shinare sakin ng ob ko nung sobrang selan ko last month. Kainin mo siya 30mins after kumaen. Parang frutos lang and masarap siya infair hehe 😊

5y ago

Wala sa mga pharmacy e, natry ko na mag tanong. From states kasi siya. Yes, authentic naman yung nabili ko 😁