heartburn

sino po dito nakakadanas ng sobrng heartburn at acid reflux sa first trimester sobrang nahihirapan na po ako binigyan ako RANITIDINE Pero di pa din mawala

27 Replies

Try to drink warm milk sis or mainit na sabaw. Binigyan din ako ng ranitidine ng doctor ko kasi hyper acidic din ako. Isa pang nakatulong sakin ung pag inom ng lemon water pag umaga. Although acidic ung lemon, konting lemon lang kailangan sis isang kutsyara lang na lemon juice sa 500ml ng water, nakatulong tlga xa.