heartburn

sino po dito nakakadanas ng sobrng heartburn at acid reflux sa first trimester sobrang nahihirapan na po ako binigyan ako RANITIDINE Pero di pa din mawala

27 Replies

Kumaen po kayo ng saging lagi, wag papalipas ng gutom dahil ang acid dumadami kapag gutom, iwasan ang maaalat at maasim, mainit na kanin at sabaw mommy maganda sa chan narerelax ang chan, basta saging po kain kayo every hour kahit isa lang at lagi mag inom ng tubig .. Yan nagpagaling sakin hehe