heartburn

sino po dito nakakadanas ng sobrng heartburn at acid reflux sa first trimester sobrang nahihirapan na po ako binigyan ako RANITIDINE Pero di pa din mawala

27 Replies

Mamsh best advise intake ka yakult after meal then wag mo agad sundan ng water mga 30mins muna palipasin mo bago ka intake water it works for me. At if paandar na reflux ko nun nagiintake din ako gaviscon but the best remedy so far is yakult. Kasi nagprpromote siya ng Good bacteria sa tiyan mo. :-)