taking aspirin 100mg 1x a day and calcium 500mg 2x a day

hello poooo, ask lang if pwede ako mag take ng aspirin na 100mg nireseta ng priv. ob ko then nagpa check up kami kahapon sa center niresetahan ako ng 500mg chewable na calcium 2x a day wala kayang epekto yun nag ccalcium ako then aspirin na 100mg????huhu

4 Replies

Wala naman contraindications ang calcium at aspirin mi. Wala sila kinalaman sa isa't isa hahaha. Naka aspirin din ako and 2x calcium. Sabay ko tinetake ng lunch time yung calcium and aspirin as per advise din ni ob. Tapos calcium uli after dinner. Okay naman kami ni baby.

2y ago

huhu dedma po kasi yung priv ob ko nag pm ako seen langgg

hello sis no effect naman po un since magkaiba cla... aspirin is for blood thinner and i also tkae that 80mg and calvit gold. so theres nothing wrong po follow your doctors advice..

bsta po advice ni ob ako po asprin 100g after dinner mas maganda dw i take as per ob ko po and calcuim 2x a day after meal din bfast and dinner :-)

safe naman po pag prescribed

2y ago

yung nag reseta po kasi sakin ng calcium 2x a day 500mg sa center then yung aspirin na 100mg sa private ob ko po tinanong ko if pwede di man lang mag reply seen lang nakakaloka!!