???

Sino po dito nagtatake ng calcium na 3x a day? Meron po ba? Patingin po ng calcium ninyo. Salamat.

92 Replies

depende po s months at sa check up mo Kung mababa timbang at BP mo. .ung akin kc s first trimester ko 2x tapos ginawa once a day nlng nung 3rd trimester ko. .kc naging ok na BP at kl. ko nun

2-3x po ang sabi ng midwife ko. Pero 2x ko lng inumin kasi ngtake na ako ng calcimate 6wks pa tummy ko,pero once lang ako ngtake nun.. Ngano twice na pg6mos na c baby sa tummy ko.

Bonegard po sakin. Once a day lang after breakfast. 1 hour Before dinner nmn po yung Ferrous ko with folic acid na yun.

Caltrate sa gabi once a day..... Mosvit sa umaga... Anmum sa tanghali basta sabi ni dra wag pag sasabay sabayin😉

Calcimate yung sakin momsh. 3x a day den ang sabe sakin sa Center. Pero 2x a day lang ginagawa ko hehe

2nd tri ko bnigyan nila ko sa brgy health center ng Calcium calcimate.. 3x a day every meals po

3x a day sakin. 2pcs kasabay ng pagkain. Bale 6 tablet kada araw as prescribed ng ob sa akin.

Calcimate sken. 3x pinapainom saken pero once a day ko lng iniinom kse nainom nmn ako milk

sakin 1 time a day lang 7months nako. Balik pako sa ob this july. Baka e 2x na nya.

Sken.. 2 times a day lng pinainom sken ng ob ko nun.. Morning and after lunch..