Calcium Supplements

Mga momshies 3x a day din po ba yung calcium na iniresita nang OB ninyo?

53 Replies

Usually once a day pero depende po kasi sa condition mo momsh bakit ginawang 3x a day. Sakin naman nung bumaba BP ko ung dating once a day na iron supplement (hemerate) ginawa niyang 2x a day tas pinalitan niya ng brand na mas mahal kesa sa hemerate na nireseta niya para daw magnormal agad bp ko.

Once a day lang po. Nainom din kasi ako ng milk twice a day. Depende po yan if hindi talaga kayo nainom ng gatas at kulang talaga kayo sa calcium.

sakin 3x a day hindi ko kaya kaya 2x lang ko ininom umaga then gabi. i think ok naman po khit 2x basta maubos mo

Sa akin 3x a day kc 1.25mg lang sya per tablet Depende rin po kc sa status ng pagbubuntis

yes sakin po 3x a day kasi galing sa center mababa lang sya..kea need i 3x a day..

Kahapon lang po ako niresetahan ng calcium sabi sakin once a day po :)

Sa akin po twice a day din pero pwede po once a day as long as nainom ng milk :)

2x lang sakin sis. Morning and evening before bed time. 😊

Once lang naman po sakin, every morning lang 😊

2x calvit gold. Every morning and before bedtime