Calcium

Hello mga mush. Nagtatake din po ba kayo ng ganito? 3x a day po ba?

Calcium
101 Replies

ganyan yung nireseta sakin sa Barangay health center namin 3x a day din. Pero pag nagpapacheck up ako sa OB ko ibang brand nirereseta saken tas 2x a day lang.. baka depende po sa dosage mommy. Pero kung natatakot ka mag 3x a day pwede naman siguro kahit i-twice a day mo nalang tapos samahan mo nalang ng pag inum ng milk.

Nag take ako ng ganyan isang beses ko lang tinake nag acid ako, nakalagay anti acid pero di ko alam bat sobrang nag acid ako tapos burp ako ng burp hanggang umuwi sa hurt burn. Kaya mas pinili ko itake yung Calciumade mas maganda yun.

Once a day sakin sis.. 3months na :) i guess for 60 days ko iinumin kasi un ung nilagay ni OB ko, kung ano naman po sinabi ng OB mo, yun nalang din ang sundin :) anyway 1.25 g lang naman pala yan :)

di ako nagtake ng ganyan sis, wlang ganyang nireseta o.b ko nun, nagstop na ko magtake ng vit. last mo. nung 6mos. tiyan ko, sbi kasi nla nakakalaki ng bata sa tiyan ang sobrang vit.

Walang reseta na ganyan ob ko pero ngayon sobrang tigas ng buto ni baby just imagine 1 month and 21 days old na sya nakakaya nyang ituon ang paa nya ang lakas pati manipa

4y ago

Okay naman po momshie more on saging po ako nun para kahit di ako niresetahan ng ganan natetake ko pa din yung calcium na need ng katawan more on water at milk po ako☺️

nag take ako niyan once a day lang pinasakit niya sikmura ko ng subra at pinag suka at hilo ako niyan kaya hindi ko na tinake binigay ko nlang sa iba

yeah ganyan po reseta saken 3x a day .. kaso wala kame mabilhan kaya calciumade na lang ininom ko once a day mas mataas dw dose nun kesa jan ..

3x a day po yung ganyan. Depende po kasi yan sa grams ng gamot. Yung tinitake ko na calcium. 500g kaya 1x a day lang.

2 times a day po yan sis iinom ka niyan bago ka kumain sa umaga, tsaka bago ka kumain ng hapunan. 😊

iba iba ang suggestion ng midwife sis...aq kasi once a day lang tapus every after dinner sabay sa ferrous..