Tanong lng po

Ilan beses po ninyo iniinum ang calcium, at ferrous sulfate sakin po kasi sa calcium 3x a day at sa ferrous naman 2x a day Meron din po ba dto na ganun dn ang pag inum sana may sumagot po 🙏😊#1stimemom

25 Replies

3x a day po ang calcium sabi ng ob ko.. yun na daw po kasi bagong pinapatupad from doh.. ferrous po 1x a day.. wag nyo po isabay sa calcium para maabsorb ng katawan nyo yung iron.. 1hr po bago kumain ang ferrous yun po sabi ng ob ko.. yun po siguro advise ng ob nya, mababa po siguro ang dugo nyo

2y ago

madalas po akong may acid reflux nung buntis.. pero kung di daw po kaya ng walang kain yung ferrous pede din naman daw po itake ng nakakain.. mas effective lang daw po yung walang kain

Once a day lang both calcium and ferrous per my OB, umaga intake ng ferrous then gabi yung calcium or vice versa basta wag daw pagsabayin dahil hindi daw na aabsorb properly yung calcium kapag sinabay sa ferrous

Twice a day ang calcium for me. Wala pa reseta ferrous baka sa sunod na un. Iba iba naman kasi case ng buntis. Ung dosage case by case basis. Hinde talaga pare parehas.

Calcium ko 2x a day umaga at gabi tapos yung ferrous ko 2x a day din isang inuman lang sa tanghali kase anemic ako. tapos sinasabayan ko din mg ascorbic!

1500mg per day ang kung singleton po. kung twins 2500 mg. depende sa mg ng calcium vits na tinitake nyo. tignan nyo po yung label.

di ko din sure kung ilang beses sa isang Araw Yung calcium eh pero Yung ferris once a day lang Po yun

once a day lg po ung calcium at ferrous pwedeng pagsabayin ang dalawa as per advice ng OB ko po..

Once a day lang po sabi po ng OB ko 😇 Tas sa gabi niya po pinapainom sakin ung Ferrous

hala inadvise yan ng ob mo? saken kase dati 1x a day lang baka maoverdose ka nyan

2x a day calcium skin reseta ng ob ko ko tas 3x sa ferrous low blood kc ako

Related Articles