Pneumonia

Sino po dito naconfine or nadiagnose ang anak na may pneumonia? gaano kataas ang infection and gaano katagal ang gmutan? kaka 6 months lng ng anak ko ngaung Aug. 1 and 3 days n kme nkaconfine dito sa Parañaque Doctors Hospital okay nmn na anak ko nag aantibiotic sya ngaun pero ayaw pa sya idischarge kse atleast 14 days dw gmutan. sabe ko iout patient nlng ayaw pumayag 😪

8 Replies

Just follow their protocol, sa inyo na po nanggling 6months plng ang baby nyo much better na matutukan cya sa hospital,mhina pa immune system nya, pneumonia sa baby is not a joke to think na umabot sa gnyan cgro po inignore nyo ang mga early signs.,pneumonia if not properly treated can lead to death..

4y ago

thank u po

5 days po baby ko uti and pneumonia naman sa kanya at 10 months old. Ang sabi ng pedia nya 3 days pa daw kasi malalaman kung tatalab ba ang antibiotic kaya kailangan observe muna. Nang maging ok na at bumaba na ang lagnat nya pina labas na kami.

4y ago

sana gnun din anak ko. lumabas nmn na result ng swab test nya. and negative nmn. tumalab nmn anti biotics nya 2 days plng halos nagalahati na ung bawas sa infection. sana pauwiin na kme

1week po lo ko non, agad naman po nawala ang yung pneumonia, yun lang infection sa dugo ang nagtagal po ng isang linggo halos, pero nag continue ang antibiotics niya ng another 1week after namin makalabas ng hospital then naging okay naman na.

4y ago

so bali 14 days tlga gamutan sa anak nio?

Bagka-pneumonia ako before. When 1 was 14yrs old. Almost 3weeks ako naconfine. Kasi pag di daw po nabantayan baka matuloy sa TB. Sunod na lang po tayo mamsh. Mas lalo na po sa panahon ngayon.. 🙃

Those are not human to ignore the baby's condition kya nga po mswerte na nkadmit na dn cya ngyon pra mamonitor at mtreat cya properly, praying for your baby's fast recovery.

Ung pamangkin ko naconfine sya dahil sa moderate pneumonia 1week sya naconfine kc kelangan tapusin ung gamot na itinuturok.

ganun po talaga yan mommy papalabasin po kau kapag clear n po xray ni baby

up