Pneumonia

Sino po dito naconfine or nadiagnose ang anak na may pneumonia? gaano kataas ang infection and gaano katagal ang gmutan? kaka 6 months lng ng anak ko ngaung Aug. 1 and 3 days n kme nkaconfine dito sa Parañaque Doctors Hospital okay nmn na anak ko nag aantibiotic sya ngaun pero ayaw pa sya idischarge kse atleast 14 days dw gmutan. sabe ko iout patient nlng ayaw pumayag 😪

8 Replies

5 days po baby ko uti and pneumonia naman sa kanya at 10 months old. Ang sabi ng pedia nya 3 days pa daw kasi malalaman kung tatalab ba ang antibiotic kaya kailangan observe muna. Nang maging ok na at bumaba na ang lagnat nya pina labas na kami.

4y ago

sana gnun din anak ko. lumabas nmn na result ng swab test nya. and negative nmn. tumalab nmn anti biotics nya 2 days plng halos nagalahati na ung bawas sa infection. sana pauwiin na kme