Pneumonia

Sino po dito naconfine or nadiagnose ang anak na may pneumonia? gaano kataas ang infection and gaano katagal ang gmutan? kaka 6 months lng ng anak ko ngaung Aug. 1 and 3 days n kme nkaconfine dito sa Parañaque Doctors Hospital okay nmn na anak ko nag aantibiotic sya ngaun pero ayaw pa sya idischarge kse atleast 14 days dw gmutan. sabe ko iout patient nlng ayaw pumayag 😪

8 Replies

Just follow their protocol, sa inyo na po nanggling 6months plng ang baby nyo much better na matutukan cya sa hospital,mhina pa immune system nya, pneumonia sa baby is not a joke to think na umabot sa gnyan cgro po inignore nyo ang mga early signs.,pneumonia if not properly treated can lead to death..

4y ago

thank u po