pneumonia

Please pray for my LO naka confine kami and my pneumonia sya. Btw, 23 days old palang LO ko kaya nahihirapan kami both. Sino po nakaranas na din na magka pneumonia ang anak? Any tips or ideas po about dito.

15 Replies

Ganyan din ang LO ko. Nagstay kami sa hospital ng mga 4 days. Nung clear na yung lungs niya, consistent na walang lagnat and malakas naman dumede, pinalabas na kami. Although yung antibiotic, pina complete pa din kahit nakalabas na kami. Iniinject yun kaya bumabalik pa din kami sa ospital, pero sa opd na para lang magpa administer ng antibiotic. Get well sa baby mo!😊

3y ago

Ilang days na LO mo nun mommy and paano naClear lungs nya nun?

Praying for baby's fast recovery. Di ko pa naexperience sa kapatid kong baby yung pneumonia. Magkaiba kasi pag adult at baby eh. Hai. Sana gumaling na siya agad. Breastfeed lang siguro po continuous kasi nag ccreate naman ng certain anti bodies yun na makakapag cope up sa sakit or virus na nakay baby.

Baby ko din po nun nag ka pneumonia nconfine din sya. 4days lng po kme sa hospital kse kawawa dw ang baby pag tumagal sa hospital bka dw mas lalong mgkasakit. Buti mabait po yung doc nya. Bumili nlg kme ng nebulizer. Ayun gumaling din nman po kagad. 3mos lng po nun baby ko

3y ago

Gud pm po Mommy! Ask ko lang po if nagkaroon po ba ng retractions si baby nyo noon nung nagkaPneumonia sya?

ingat po sa pag papadede lagi po dapat nkataas ulo para d po masamid, ska po iwas po sa madaming bisita or ilabas sa matao n lugar or my skit. mas hihingalin po si bebe pag masyado madami pinapadede kya ok po yung madalas pero unti unti.

Kwawa po tlga ang baby lalo na kung paulit ulit tinutusok ng karayom dahil mahirap hnapan ng ugat. Wala krin nman pong mgawa dhil kelangan din gumaling ni baby 😢

Ako dati panganay ko naalala kupa doon kmi mag new year sa hospital ang saklap diko din alam na buntis din ako sa pangalawa ko noon ang hirap

5y ago

Diko alam.sis kci sa panganay ko wala man

Mskit s klooban kpag c baby my skit. 😔 sna gumling n sya agad sis.

Ano po ba nagging dahilan kaya nagkakaroon ng pneumonia?

5y ago

https://community.theasianparent.com/q/usong-uso-ngayon-ang-pneumonia-sa-mga-babies-si-4-months-lo-ko-nagsimula-lang-s/902604?d=android&ct=q&share=true

Healing in Jesus Name 🙏🙏🙏

Praying for your baby sis! 👏