Pneumonia

Ask ko lng cnu d2 may mga skit ang babies nila sa pnahon ngaun? anong ginamot nyo sa baradong ilong at ubo for 1 1/2months? nakakalungkot baby pa lang nadiagnose na sya as may pneumonia.

2 Replies

Kung anu Lang nireseta ng Pedia NG baby ko ayun Ang pinapainom ko gamot at sa Mercury drugs Lang ako bumibili gamot ni baby .. bsta No.1 rule wag na wag tututukan ng electric fan c baby Yan ang no.1 cause NG Pneumonia

5y ago

Umiikot po dapat Ang eFan sis , kulambo po para mas safe sa lamok . Lagyan din natin ng Off lotion for Baby Ang babies natin .

mas ok po pedia mag advice