Cs bikini cut

Mga momshie ano po magandang gamitin na binder pagka cs.. magpapa bikini cut po kasi ako.. diko po alam anong bibilhin. 30weeks pregnant po.

Cs bikini cut
2 Replies

Ang pinakamaganda daw is yung wink binder or mamaway bamboo binder pero super mahal nila asa 4-5k 😱 kaya yung inay moments na lang binili ko.

5y ago

Salamat po momshiee.. yan nalang bbilhin ko.

Never want to try bikini cut super tagal daw kasi nito mag heal 😓

5y ago

Pero depende rin daw kung malaki yung ulo ng baby, they have to cut through the muscles. Yun yung matagal magheal.