Myoma

Sino po dito may myoma during pregnancy? Delikado po ba sya? im 6months pregnant. salamat po

11 Replies

Nagkron din po ako. Nalaman ko lang nung first utz ko 7w si baby, yung myoma ko mas malaki sa matris ko, sabay sila nalaki ni baby, according sa ob ko possible daw mamatay si baby at makunan ako till 6 months, bantay sarado din po ako ng ob ko dahil possible daw po ako ma preterm dahil monthly sumasakit yung tiyan ko. Hirap bumangon at kumilos. Nakakaiyak yung sakit. Thank God 5months old na po baby ko lumaban din siya hanggang maipanganak ko po siya. At super strong niya. Kaya na niya agad buhatin ulo niya.

4y ago

11.5 cm nung nanganak ako sa baby ko. Now is Lumiit na ulit 4 cm nalang.

Ganyan din po ang case ko, mula ng nalaman ko yan, naiyak pa ako. Ftm din po. 5weeks preggy po ako noong first ultrasound ko din that time. alam naman din ng ob ko to. Nasa labas din ng uterus bandang right side naman. Ngayon 23 weeks n po kame ni baby, kaya lang sumasabay din sa paglaki ni baby ang myoma.

5y ago

Hindi pa naman po manganganak, pero kabuwanan ko na this march 29. Naitanonh ko na din kay ob ko yan na in case na maCS ako eh, kung kung pde isabay na lang ang pagtanggal. Hindi nya nirecommend na ipatanggal. Sabi nya normal for us na magkaroon ng myoma, at may possibility daw kasi na magheavy bleeding tau. Liliit or kusang mawawala naman daw po ang bukol. Sa ngaun, kung pregnant daw tau, lumalaki ung myoma dahil nga po naaagaw yung nutrients na dapat para kay baby.

Skin din mga sis meron din aq im 21 weeks now. Sbe ngnob. Maliit lng dw ito at my chance mwala. Kso dhl dto hnd aq tinanggap doon s dati kong pinagpaanakan. Nka private check up tuloy kmi. Sna maging okbn s nxt ultrasound.

Nagkaron dn ako dati myoma..sb nman nung ob hndi nmn mkkaapekto s pregnancy hndi ko n sya napatanggal.nanganak nako 4yrs old n ung bunso ko.ngayon buntis uli ako 38wks.ewan kung ano n ngyri s myoma ko ksi prang nwala na

Kapag may malalang sintomas po, ipacheck nyo lagi sa doctor nyo agad. eto po yung ibang sintomas para icheck kung possible na meron nga https://ph.theasianparent.com/sintomas-ng-myoma

Ako kasi nakitang may myoma nung nagpa fertility work up ako, lumaki,at naoperahan. Pero kung buntis at may myoma, isasabay na lng pag manganganak so CS if ever.

Dapat nagco-consult kayo kay OB mommy pero alam ko lumiliit din yan. Ito po para may guide kayo: https://ph.theasianparent.com/sintomas-ng-myoma

Sakin may 2 myoma ako kasabay ng pregnancy. Sa right side. Pero lumiliit naman sya kalaunan sabi sa ultrasound ko.

meron po aq myoma during my pregnant ano po dapat gawin ..parang sumasabay po sya sa paglaki ni baby sa tyan q?

Alam na ng ob mo yan sis? kasi ang myoma bukol yan

5y ago

Don't worry sis liliit yn hbang lmlaki c baby :) bsta pray lng

Related Articles