myoma :(

Mga mamsh cno po nkaencounter na my myoma during pregnancy? Delikado po ba 2 nagwoworry po xe aq huhu

1 Reply

I have. Pero sabi ni ob ok lang naman daw. Much better kung iask mo sa ob mo tsaka ask ka anong mas ok gawin. Yung iba kasi sinasuggest na mag buntis para sumama pag kapanganak.

4y ago

hello mamsh, ano po update sa myoma mo after ng pregnancy mo? pina check mo po ba ulit kung nawala sya after pagkpnganak mo? how's your baby po?