Myoma

Hi mga momsh! Tanong ko lang delikado po ba ang myoma during pregnancy? FTM here. 16 weeks pregnant. Im worried. Thanks in advance

Myoma
2 Replies

Hindi nman ganun kagrabe..wag kayo matakot at maniwala sa sabi sabi doctor parin ang mgsasabi ng need gawin..ang mayoma hndi cancerous mas delikado ang cyst..and kung ang buntis may mayoma dapat ipamonitor lng.

5y ago

Thank you po

Naku, delikado yan! Kailangan kang operahan nyan tulad ng nanay ko